Món quà bóng đá tuyệt vời nhất dành cho các bé trai

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Tìm một món quà bóng đá phù hợp cho các bé trai có thể là một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất mà cha mẹ, chú, bác, ông bà hoặc bà mẹ phải đối mặt. Đó là thời điểm quan trọng trong cuộc đời những đứa con nhỏ của bạn và bạn muốn chúng vui mừng khôn xiết với món quà bạn đã chọn.

Và trẻ em ngày nay quá bám vào những mốt mới nhất đến nỗi đôi khi có thể khiến cả hai bạn cảm thấy xấu hổ hoặc đau lòng nếu cuối cùng mua nhầm món quà cho người thân của mình. Bạn đang đọc nội dung này để có một số ý tưởng về những món quà bóng đá tuyệt vời cho con trai, cháu trai hoặc cháu trai của bạn. Vì vậy, tôi sẽ chia sẻ với bạn một trong những món quà bóng đá tuyệt vời nhất và tốt nhất mà tôi nghĩ bạn có thể tặng cho bất kỳ đứa trẻ nào yêu thích trò chơi này của bóng đá (bóng đá).

Món quà đó là món quà của những bàn thắng. Tôi biết, bạn đang tự hỏi ‘làm thế nào bạn có thể tặng bàn thắng như một món quà’ phải không?

Thực sự nó khá đơn giản và rõ ràng bạn sẽ tự hỏi tại sao bạn chưa bao giờ nghĩ đến điều này trước đây. Ghi bàn là kỹ năng của những người hùng bóng đá của họ phải không? Beckham, Rooney, Gerrard và các cộng sự là những mẫu cầu thủ mà con cái chúng ta yêu mến và ngưỡng mộ vì họ cũng là những cầu thủ xuất sắc và là hình mẫu tuyệt vời.

Và tất nhiên họ đều được biết đến nhiều vì họ cũng ghi những bàn thắng tuyệt vời. Nhưng có một điểm chung mà tất cả các chân sút vĩ đại nhất thế giới đều  vòng bảng uefa champions league có chung. Và chính sự tương đồng đó sẽ mang đến món quà bóng đá tuyệt vời nhất mà bạn từng có thể mua cho một đứa trẻ thích chơi bóng đá (bóng đá).

Và nó đây …

Tất cả những cầu thủ vĩ đại này đã sử dụng mục tiêu mục tiêu hoặc hỗ trợ đào tạo mục tiêu để giúp họ trở nên tuyệt vời trong việc ghi bàn. Và tất cả họ đều có lợi ích của việc sử dụng mục tiêu mục tiêu ngay từ khi còn nhỏ. Bố mẹ của Beckham không đủ tiền để ghi bàn nên anh đã treo một chiếc lốp cũ sờn trên cây sồi và tập luyện ngày đêm để đưa bóng qua lốp.

Thật đơn giản và hiệu quả. Chiếc lốp cũ mòn đó là nguyên nhân của một trong những cái tên được kính trọng nhất và được trả lương cao nhất thế giới trong lĩnh vực thể thao. Vậy món quà bóng đá tuyệt vời nhất có phải là một chiếc lốp xe treo trên cây?

Tất nhiên là không, nhưng bạn biết điều đó phải không? Trên thực tế, bất kỳ dạng mục tiêu mục tiêu nào cho dù đó là loại mục tiêu đa dạng tất cả trong một hay loại mục tiêu mục tiêu động cuối cùng cao hơn đều sẽ thực hiện được và tất cả đều phụ thuộc vào ngân sách của bạn.

Một số phiên bản của mục tiêu đích đi kèm với khung kim loại hoặc khung uPVC. Khung uPVC bền hơn nhưng hãy luôn kiểm tra xem chúng có được chứng nhận an toàn BSEN hay không. Chúng được đảm bảo và thực hiện theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt đã được FA phê duyệt. Nếu con bạn đã có mục tiêu thì một số công ty cũng chỉ cung cấp tệp đính kèm mục tiêu để gắn vào mục tiêu của chính bạn.

Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ muốn món quà bóng đá tuyệt vời của mình tồn tại lâu dài và có thể chịu được tác động của thời tiết, vì vậy chi tiêu nhiều hơn một chút ngay bây giờ sẽ luôn đảm bảo sản phẩm chất lượng cao và bền lâu hơn. Hơn hết, món quà bóng đá này mang đến những giờ phút vui vẻ trong khi học hỏi kỹ năng được săn lùng nhiều nhất trên thế giới – nghệ thuật ghi bàn.

Và đó là lúc con cái chúng ta học được nhiều nhất và học nhanh nhất – khi chúng đang vui vẻ. Họ sẽ nghĩ rằng bạn là cha mẹ, ông bà, chú hoặc dì tốt nhất từng có vì bạn đã mua cho họ thứ gì đó mà họ sẽ thích chơi cùng. Và tất nhiên mỗi khi họ sử dụng nó, họ cũng sẽ nghĩ đến bạn. Điều đó sẽ không tuyệt vời phải không?

Hãy tưởng tượng nếu họ đạt đến đỉnh cao chóng mặt của danh vọng và tài sản. Họ sẽ phải cảm ơn bạn vì sự chu đáo nhỏ đó trong các cuộc phỏng vấn và tự truyện của họ!

Imtiaz Jamil là tác giả của một số cuốn sách huấn luyện Bóng đá / Bóng đá bao gồm:

‘Làm thế nào để trở thành một phụ huynh bóng đá tốt hơn’, ‘Làm thế nào để trở thành một huấn luyện viên bóng đá tốt hơn’ và ‘Làm thế nào để trở thành một cầu thủ bóng đá giỏi hơn’ có sẵn tại đây:

[http://www.thetargetizer.com/catalog/index.php?cPath=30]

Imtiaz Jamil đã tham gia vào Phát triển Thanh thiếu niên Bóng đá từ năm 1995. Anh cũng điều hành một công ty thành công có tên The Targetizer cung cấp Tư vấn Huấn luyện Miễn phí cho Phụ huynh, Huấn luyện viên và Cầu thủ.