Có một bữa tiệc bóng đá vào Chủ nhật

Cuối cùng thì mùa giải bóng đá cũng đã đến gần, và tất cả mọi người đều rất hào hứng. Ngồi xung quanh, xem các trận đấu và nấu ăn ở nhà chăm chỉ, khiến mùa thu trở nên khá thú vị. Theo truyền thống, đối với gia đình chúng tôi, mùa bóng đá là thời gian để quây quần bên gia đình và bạn bè vào mỗi Chủ nhật. Đó là một cơ hội để tụ tập và vui chơi. Luân phiên giữa các nhà và các gia đình giúp bạn dễ dàng tổ chức và tham dự theo từng tuần. Đó là một cuộc tụ họp xã hội dễ dàng mà mọi người đều có thể tận hưởng. Dưới đây là một số ý tưởng cho các ngày Chủ nhật bóng đá mà chúng tôi đã sử dụng trong nhà của mình:

Khách mời: Yêu cầu tất cả các khách ăn mặc theo màu sắc của đội. Tinh thần giữa các khách mời là chủ đề của tất cả các lễ kỷ niệm của chúng tôi. Thật thú vị khi chúng tôi có màu sắc của các đội đối lập chạy vào ngày hôm đó. Yêu cầu khách của bạn mang món bóng đá yêu thích của họ, hoặc thậm chí một số đồ uống.

Thức ăn: Nồi niêu là dụng cụ nấu ăn yêu thích của tôi trong thời gian diễn ra bóng đá. Cho dù đó là ớt, hay thịt lợn nướng, luôn có một bữa ăn chăm chỉ chuẩn bị cho công ty của tôi. Chắc chắn rằng các vị khách sẽ mang theo một hoặc hai công thức, vì điều đó sẽ khiến người chủ trì lễ hội trở nên dễ dàng. Đó là một “nỗ lực của nhóm” cho kiểu bash này. Không cần thiết phải dành cả buổi sáng trong bếp, và sau đó cố gắng thư giãn vào buổi chiều. Không có niềm vui trong đó. Tất cả chúng tôi đều rất tự hào trong việc cố gắng mang đến công thức tốt nhất để phù hợp với tâm trạng. Nó có thể rất thú vị, đặc biệt là trong niềm vui cạnh tranh thân thiện.

Trẻ em: Giữ cho bọn trẻ được giải trí trong suốt trò chơi là một thử thách đặc biệt, nhưng chúng ta đã trở nên thành thạo trong các buổi họp mặt. Nó được hướng đến xung quanh trẻ em nhiều như người lớn. Thông thường chúng tôi có những đứa trẻ lớn hơn và trẻ hơn ở đây, vì vậy những đứa trẻ lớn hơn sẽ nhận tỷ lệ ca cược được thêm một số tiền mặt để giữ cho những đứa trẻ bận rộn. Chúng tôi có đồ ăn vui nhộn cho trẻ em xung quanh. Đặc biệt, lợn trong chăn là món khoái khẩu của chúng. Những đứa trẻ vẽ khuôn mặt của chúng bằng màu sắc đồng đội. Chúng tôi có các hoạt động, từ trong ra ngoài, đã chuẩn bị sẵn sàng để giữ cho bọn trẻ bận rộn vào buổi chiều. Chủ yếu là nó chỉ là trọng tài nhóm.

Không phải là người hâm mộ bóng đá: Đây là kiểu tụ tập dành cho những người hâm mộ và không phải người hâm mộ của trò chơi. Chúng tôi có một phòng dành cho bóng đá và một phòng khác dành cho giao lưu. Toàn thể gia đình được mời đến sự kiện này. Chỉ cần được cùng bạn bè và gia đình là một niềm vui, và tôi đã thực sự hiểu các trò chơi hơn rất nhiều trong những năm qua.

Dọn dẹp: Tất cả chúng ta cùng nhau tận hưởng bữa tiệc và cùng nhau dọn dẹp bữa tiệc. Trong những năm trước, chính chủ / bà chủ là người dọn dẹp, nhưng điều đó đã trở nên quá sức đối với họ. Nỗ lực chung đã làm sạch trong mười lăm phút, và nó không nằm trong tay của một người.

Tôi hy vọng bạn thích những lời khuyên dành cho bạn về bóng đá vào Chủ nhật tới. Hãy tận hưởng bản thân, an toàn và có một bữa tiệc đáng yêu.