Bóng đá trường đại học Morehouse

Morehouse College, trường cao đẳng nghệ thuật tự do tư nhân, có lịch sử da đen duy nhất của quốc gia dành cho nam giới, đang có mùa giải bóng đá tốt nhất kể từ năm 1930. Đội hiện đang có tỷ số 5-1 và xếp sau đội dẫn đầu trong đại hội của mình, Albany State. Những chú hổ Morehouse Maroon cũng được xếp ở vị trí thứ 16 trong Cuộc thăm dò quốc gia của Hiệp hội Huấn luyện viên Bóng đá Hoa Kỳ (AFCA). Đây là lần đầu tiên Morehouse lọt vào top 25 của cuộc bình chọn này.

Morehouse chơi ở NCAA Division II trong Hội nghị điền kinh liên trường miền Nam. Có năm trận đấu còn lại trong lịch trình của họ trong mùa giải này, hai trong số đó sẽ được chơi ở Atlanta. Tất cả các trò chơi là trò chơi hội nghị. Hàng công ghi điểm cao của Morehouse được  mourinho wiki dẫn dắt bởi bộ ba hậu vệ cánh mùa này: William Brack, Byron Ingram và Donnay Ragland. Chạy lại David Carter, một sinh viên năm thứ hai từ Marietta, Georgia, dẫn đầu nhóm về tốc độ gấp rút. Hàng phòng ngự cao cấp Derrin “Freight Train” Nettles đã chơi xuất sắc trong khả năng phòng ngự, buộc phải đảo ngược và sa thải các tiền vệ đối phương.

Huấn luyện viên trưởng của Maroon Tigers là Rich Freeman. Cầu thủ gốc Atlanta đã gia nhập Morehouse kể từ mùa giải 2007. Trước khi đến với Morehouse, Freeman đã trải qua hai mùa giải tại trường Cao đẳng Lane ở Jackson, Tennessee, nơi ông từng là trợ lý huấn luyện viên trưởng và điều phối viên phòng ngự. Anh ấy đã từng huấn luyện tại một số trường cao đẳng khác, chủ yếu với tư cách là một chuyên gia phòng thủ. Morehouse chơi các trò chơi trên sân nhà của họ tại B.T. Sân vận động Harvey. Cơ sở được xây dựng vào năm 1983 và được đặt theo tên của huấn luyện viên điền kinh thành công nhất trong lịch sử Morehouse. Sân vận động có sức chứa 9.000 chỗ ngồi.

Trường Cao đẳng Morehouse tọa lạc trong khuôn viên rộng 66 mẫu Anh ở khu West End lịch sử của Atlanta, chỉ cách trung tâm thành phố vài phút. Được thành lập vào năm 1867, trường là một phần của Trung tâm Đại học Atlanta, là tổ hợp các trường cao đẳng và đại học da đen lớn nhất trên thế giới. Các học viện khác trong nhóm là Đại học Clark Atlanta, Cao đẳng Spelman, Trung tâm Thần học Quốc tế và Trường Y khoa Morehouse. Sinh viên từ các cơ sở này thường xuyên tham gia vào các lớp học chung và các sự kiện xã hội.

Trận đấu tiếp theo trên sân nhà của Morehouse sẽ gặp đối thủ lớn, Albany State University vào ngày 23 tháng 10. Đây sẽ là trận Homecoming cho Morehouse, và họ sẽ cố gắng giành lấy vị trí đầu tiên trong hội nghị của mình. Sinh viên, cựu sinh viên và người hâm mộ đang mong chờ một trận đấu hấp dẫn.