Bảng xếp hạng tân binh bóng đá giả tưởng NFL 2015

Với các bản dự thảo bóng đá giả tưởng của chúng tôi đang đến gần, đã đến lúc xem xét những tân binh có cơ hội tạo ra ảnh hưởng đến bối cảnh bóng đá giả tưởng trong năm 2015. Đây là những tân binh có liên quan ở các vị trí kỹ năng cốt lõi và vòng dự thảo dự kiến ​​của họ trong tiêu chuẩn 12- giải đấu bóng đá tưởng tượng đồng đội. Đã có lúc chúng tôi tránh tất cả các QB và WR tân binh tham gia giải đấu. Tuy nhiên, trò chơi đã thay đổi ở cấp độ đại học và chuyên nghiệp theo cách cho phép các QB tài năng đứng dưới vị trí trung tâm và các WR tài năng xếp hàng và làm việc hiệu quả ngay lập tức. Bây giờ, nó vẫn còn rất khó khăn vì vậy đừng tiếp cận và lấy tân binh quá cao, nếu không bạn có thể nhanh chóng nhìn lên phần còn lại của giải đấu.

2014 là một năm BẮT BUỘC đối với các tân binh toàn diện và một năm tầm thường đối với các tiền vệ tân binh và hậu vệ biên. Mùa này, vụ mùa lùi sâu nhất trong nhiều năm và vụ mùa thu rộng một lần nữa lại bội thu, mặc dù tôi không thể tưởng tượng chúng lại vượt vụ bội thu năm ngoái.  Ai từ lớp dự thảo năm nay sẽ là những người đóng vai trò quan trọng trong hành trình đến chức vô địch giải đấu tưởng tượng của bạn? Dưới đây là đánh giá đồng thuận từ MFS cho vụ mùa mới của các tân binh NFL.

Tiền vệ

1. Jameis Winston (TB). Jameis nổi tiếng dự kiến ​​sẽ ra sân như QB bắt đầu cho Tampa mùa này và có khả năng tạo ra những con số tốt trong các trận đấu yếu hơn của anh ấy. Ồ, anh ấy sẽ mắc rất nhiều sai lầm, nhưng có thể bắt đầu sau Bye vài tuần hoặc một vài trận đấu trong mùa giải này khiến anh ấy trở thành QB2 hoặc QB3 khá. Với những mục tiêu lớn như WR   bảng xếp hạng bundesliga  Vincent Jackson, Mike Evans và TE Austin Seferian-Jenkins, hãy thoải mái dành một vòng đấu thứ 12 hoặc 13 cho tân binh.

2. Marcus Mariota (TENN). Không giống như Winston, Mariota sẽ cạnh tranh cho vị trí QB bắt đầu ở Tennessee và có vũ khí kém hơn rất nhiều ở phạm vi rộng. Anh ta sẽ đăng những con số chạy tốt hơn Winston nhưng sẽ là một tầm xa để phù hợp với số bãi chuyền và TD của anh ta. Nếu tôi chọn Mariota, tôi sẽ làm như vậy với tư cách là lựa chọn không đá chính cuối cùng của tôi.

3. Bryce Petty (NYJ) Trong khi QB hiện tại, Geno Smith, đã chế nhạo vị trí QB ở New York, Jets sẽ đi cùng với cựu binh Ryan Fitzpatrick, rất lâu trước khi cho Petty một suất. Petty đã có một sự nghiệp tốt đẹp tại Baylor, nhưng sẽ chỉ được ra sân trong thời gian tốt nhất trong mùa giải này.

4. Garrett Grayson (KHÔNG). Grayson dường như sẽ lọt vào vòng 3 cho New Orleans năm nay, đặc biệt là vì anh ấy chỉ vào sân sau chấn thương của Drew Brees, và sẽ không được dự thảo ở bất cứ thứ gì ngoài giải đấu sâu nhất hoặc những giải đấu được tổ chức gần Colorado St khuôn viên. Quỹ đạo của Grayson sẽ là học theo Brees trong 2-3 năm trước khi có cơ hội hợp pháp để có nhiều thời gian chơi.

5. Sean Mannion (STL). Mặc dù St. Louis sẽ bắt đầu Nick Foles mỏng manh trong mùa giải này, nhưng Mannion đã có Austin Davis và Case Keenum dự bị phía trước nên khả năng anh ấy có được bất kỳ thời gian thi đấu nào trong năm nay là khá nhiều. Anh ấy đã có một sự nghiệp tốt đẹp tại Oregon St nên anh ấy có thể dễ dàng di chuyển lên bảng xếp hạng chiều sâu mùa giải này trước năm 2016, nhưng anh ấy không nên được xem xét ở bất kỳ hình thức nào trong mùa giải này.

Chạy lại

1. Melvin Gordon (SD). Todd Gurley là người đầu tiên trở lại được chọn trong năm nay nhưng Gordon sẽ dễ dàng trở thành người có năng suất cao nhất. Anh ấy là một con quái vật ở trường đại học và đến một nhóm Chargers cần một con ngựa làm việc trở lại. Gordon chỉ trở lại như vậy, mặc dù anh ta sẽ không phải là một nhân tố trong trò chơi tiếp nhận vì RB Danny Woodhead sẽ thống trị các cuộc tiếp đón ở sân sau, vì vậy bạn có thể hạ cấp Gordon trong các giải đấu PPR. Tuy nhiên, không có lý do gì để kỳ vọng anh ấy có thể vượt qua vòng 3 ở các giải đấu tiêu chuẩn.

2. Tevin Coleman (ATL). Giống như Gordon, Coleman đến trong một tình huống lý tưởng. Atlanta có một cuộc tấn công trên không vững chắc, mở ra trò chơi chạy, họ có mong muốn trở thành một đội cân bằng hơn và họ cần nhượng quyền thương mại chạy ngược lại. Coleman đã bị coi thường kể từ khi anh ấy chơi ở Indiana, nhưng anh ấy là một người phá vỡ trò chơi. Anh ấy gia nhập đội sau khi họ thả Steven Jackson và đối thủ cạnh tranh chính của anh ấy là người thừa kế năm ngoái, Devonta Freeman, người đã làm rất ít với cơ hội của mình. Tôi tin rằng Falcons sẽ phá vỡ trại với một sân sau chung và cam kết với Coleman ngày càng nhiều hơn khi mùa giải trôi qua. Vì vậy, tôi tin rằng vị trí dự thảo lý tưởng của anh ấy nên là ở round thứ 6.

3. T.J. Yeldon (JAX). Yeldo là một cầu thủ khác đang ở trong một tình huống tuyệt vời. Các Jags đã hình dung Toby Gerhart là vị cứu tinh của họ trong mùa giải trước và anh ấy là một Bức tượng bán thân không thể chê vào đâu được. Họ đã gây bất ngờ với RB Denard Robinson chuyển sang QB nhưng họ không tin rằng anh ấy sẽ tồn tại lâu dài ở NFL với tư cách trở lại toàn thời gian. Vì vậy, Yeldon có một thanh thấp để vượt qua để ra sân một cách hiệu quả. Anh ấy chỉ mới tham gia vào 3 mùa giải liên tiếp 1000 yard tại Alabama nên các Jags thích sản xuất của anh ấy. Câu hỏi đặt ra là liệu các Jags có bắt đầu với cách tiếp cận của ủy ban trước khi thực hiện đầy đủ tải cho Yeldon hay không. Tôi sẽ tóm lấy anh ta khi chạy trở lại tiếp theo sau Coleman.